LS Retail

และ Dynamics 365 Business Central ทำงานร่วมกันอย่างไร?

LS Retail สร้าง touch point ที่น่าประทับใจ ด้วยความชัดเจนในข้อมูลสินค้า ความรวดเร็วในการจัดการ order พร้อมทำงานร่วมกับ Dynamics 365 Business Central ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ยิ่งใช้ ยิ่งปิดดีลง่าย พร้อมทำเงิน ทำกำไรเพิ่มอีกเท่าตัว

LS Retail

Touch point ที่สำคัญของธุรกิจ retail เกิดขึ้นในหลายๆ จุด ทั้งหน้าร้าน shelf สินค้า สินค้า โปรโมชั่น รวมถึงจุดชำระเงิน LS Retail ช่วยให้ทุก touch point น่าประทับใจและสร้างมูลค่า LS Retail ระบบบริหารจัดการค้าปลีกที่รองรับทุกช่องทางการจัดจำหน่าย รองรับทุกรูปแบบการซื้อที่ลูกค้าสะดวก บริหารจัดการทั้งน้าร้านและหลังร้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็ว ไม่ผิดพลาด ไม่เสียโอกาสในการขาย ด้วยการประสานการทำงานกับ Microsoft Dynamics 365 Business Central (BC) 

นี่คือ สุดยอดฝีมือในยุทธจักร Digital 

LS Retail โดดเด่นด้วยความสามารถในการจัดการฐานข้อมูลของ Microsoft ERP, POS, e-Commerce และ Customer Loyalty บริหารทุกช่องทางการขายแบบ Omni-Channel ทั้งแบบ Offline และ Online ให้เชื่อมต่อกันแบบเป็นอัตโนมัติ บนแพลตฟอร์มเดียวกัน องค์กรจึงสามารถติดตามข้อมูลความเคลื่อนไหวของฝ่ายบัญชี ฝ่ายขาย คลังสินค้า ข้อมูลพนักงาน จนไปถึงการคาดการณ์รายได้ และกำไรจากแต่ละสาขาได้ในทันที  

ทำไมองค์กร และธุรกิจถึงต้องหันมาใช้ LS Retail ได้แล้ว ?

ลดความผิดพลาดเรื่องข้อมูลไม่ตรงกันระหว่างหน้าร้านและสำนักงานใหญ่

โซลูชั่น LS Retail จะลดเวลาการทำงาน แต่เปี่ยมไปด้วยความแม่นยำ เพราะทุกระบบจะประสานเป็นหนึ่งเดียว ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด ตรงใจ ตรงเวลา เข้าถึงข้อมูลที่สำคัญต่าง ๆ ช่วยจัดการข้อมูลเช่น สี ขนาด รูปร่างของสินค้าแต่ละชนิด

ใช้ประโยชน์จากระบบคลาวด์ได้แบบเต็มที่ 

LS Retail นั้นจะช่วยให้ธุรกิจและองค์กรของคุณทำการขายได้ทุกที่ ทุกเวลา บนคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือบนมือถือ เพราะ LS Retailเป็น SaaS ที่ทำงานได้แม้ยาม Off-line นอกจากนี้โซลูชันจะอัปเกรดเป็น Latest Version แบบอัตโนมัติเสมอ

รองรับทุกพฤติกรรมการจับจ่าย

สร้างรายการช็อปปิ้งออนไลน์ ให้ลูกค้าสแกนดูรายการสินค้าในร้าน และชำระเงินผ่านแอปพลิเคชัน ไม่ว่าจะเป็น Debit Card, Credit Card, Easy Pay หรือ QR Payment  และช่องทางอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นตรวจสอบประวัติการสั่งซื้อ ดูและใช้คะแนนสะสม การปรับเปลี่ยนราคาขาย จัดการโปรโมชั่นต่างๆ การสะสมแต้ม และระบบสมาชิก  

ให้เชลฟ์สินค้ามีของเต็มเสมอ

หมดปัญหาภาวะแบกสต๊อก และสินค้าขาดสต๊อก รับมุมมองที่ชัดเจนของสินค้าคงคลังที่มีอยู่ทั่วทั้งบริษัทของธุรกิจ และองค์กรของคุณแบบเรียลไทม์ เพื่อรับสินค้า ย้าย โอน และจัดประเภทสินค้าในร้าน เพราะ LS Retail จะใช้ข้อมูลประวัติการซื้อ ขายเพื่อให้ธุรกิจ และองค์กรช่วยคาดการณ์ จัดการสินค้าคงคลัง กระจายสินค้าและจัดสรรสต๊อกได้อย่างเหมาะสม

สร้าง Customer Loyalty

ให้ธุรกิจยืนหนึ่งเรื่องลูกค้ารัก และชื่นชอบ เพราะ LS Retail จะแบ่งกลุ่มลูกค้าตามนิสัย ความสนใจ และประวัติของพวกเขา เพื่อสร้างประสบการณ์การช็อปปิ้งที่น่าประทับใจ ปรับปรุงการทำการตลาดให้ได้ผล พร้อมติดตามการใช้จ่าย และความชอบของพวกเขาเพื่อส่งข้อเสนอพิเศษเฉพาะบุคคลผ่านการสร้าง Customer Loyalty Program

LS Retail

ไม่พลาดทุกข้อมูลสำคัญด้วยการใช้ AI Analytics   

  • การเข้าถึงข้อมูลได้รวดเร็ว ฉับไวคือกุญแจสำคัญในการตัดสินใจ ผู้บริหารสามารถดูรายงานตามมุมมองที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย
  • เพิ่มความแม่นยำในการจัดการสินค้าคงเหลือในคลัง 
  • พนักงานทำงานได้ดีขึ้น 
  • ยอดขายทะลุเป้าทุกช่วงเวลาวันหยุด 
  • เปลี่ยนช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง ให้เป็นช่วงเวลาแห่งการทำกำไรสูงสุดของปี โดยใช้เทคโนโลยีของ LS Retail
  • LS Retail ยังมีโซลูชันที่เหมาะกับแต่ละประเภทธุรกิจโดยเฉพาะ ซึ่งพัฒนาโดยบริษัท ภัทร โปรเกรส จำกัด ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ที่จะมาแก้ปัญหาการจัดโต๊ะ จองโต๊ะ จองคิว การจัดการในห้องครัว หรือร้านยา ร้านอุปกรณ์ และอาหารสัตว์เลี้ยง, ร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้า และอื่นๆ อีกมากมาย   
Play Video

ดาวน์โหลดไฟล์ LS Retail และ Dynamics 365 Business Central

สนใจเรียนรู้โปรดักส์และโซลูชั่นเพิ่มเติมไหม?