Microsoft
Dynamics365 Finance

การจัดการบัญชี การเงิน เพื่อความมั่นคง และมั่งคั่งของธุรกิจ

Microsoft Dynamics365 Finance

การจัดการการเงินที่ได้มาตรฐานทั้งในประเทศไทย และในระดับโลก จะต้องตอบโจทย์หลักการ ทฤษฎี แต่มีความยืดหยุ่นเพียงพอที่จะช่วยสนับสนุนการขาย การบริการ เพิ่มศักยภาพของ “ฝ่ายการเงิน” ให้เป็น “กองบัญชาการทัพหลัง” ที่คอยเสริมกำลังให้ทัพหน้าเดินหน้าได้อย่างมั่นใจ ขับเคลื่อนธุรกิจแบบไร้กรอบ แต่ ลดทุกความเสี่ยง ปิดทุกช่องโหว่ หวังผลความสำเร็จร่วมกันของทัพหน้า ทัพหลัง

5 ฟีเจอร์เด็ด สุดล้ำของ Microsoft Dynamics365 Finance

Microsoft Dynamics 365 Finance โซลูชันการจัดการทางการเงินหลักที่ชาญฉลาด เป็นแบบอัตโนมัติ และเชื่อถือได้

Dynamics365 Finance

ช่วยให้ผู้บริหารเห็นภาพรวมของเงินในมือ เงินที่จะได้มา เงินที่จะต้องจ่าย เงินค้างรับ เงินค้างจ่าย การรับรู้รายได้วันนี้ และอนาคต ด้วยข้อมูลที่เพียบพร้อมและเข้าถึง insight อย่างแท้จริงด้วยการขับเคลื่อนจาก AI

ขับเคลื่อนด้วยผลลัพธ์ (outcome-driven)

ลดขั้นตอนซับซ้อน พร้อมเปลี่ยนเกมธุรกิจด้วย AI – เปลี่ยนวิธีดำเนินธุรกิจด้วย Dynamics 365 Finance ให้ทุกการทำงานลื่นไหล ปรับตัวกับความเปลี่ยนแปลงในโลกธุรกิจอย่างราบรื่น

ปรับเปลี่ยนรูปแบบ

ปรับเปลี่ยนหน้าตา invoice และเอกสารอื่นๆ ให้ตรงใจได้อย่างสะดวกง่ายดาย เช่น ธุรกิจเช่าใช้ หรือ Subscription ที่ต้องการการออกบิล เมื่อถึงรอบเก็บเงินอัตโนมัติ ลดความยุ่งยากในการตรวจสอบ การคำนวณ และรายงานทางการเงินชัดเจนถูกต้อง เพิ่มประสิทธิภาพของ Invoice

รักษาความปลอภัยของข้อมูล

มั่นใจเรื่องความปลอดภัยของข้อมูล ป้องกันการแก้ไข การลบข้อมูล การเอาข้อมูลออกจากระบบได้สูงขึ้น

Dynamics 365 Finance& Operation

ช่วยรวมข้อมูลทั้งหมดให้อยู่ในที่เดียวกัน ผู้ใช้งานจึงปิดบัญชีและสร้างรายงานการเงินได้อย่างรวดเร็ว และวิเคราะห์ได้อย่างละเอียด

Microsoft Dynamics365 Finance

ความสามารถของ Microsoft Dynamics365 Finance ที่เสริมศัภยภาพให้ฝ่ายการเงิน

  • ช่วยให้ผู้บริหารเห็นภาพรวมของเงินในมือ เงินที่จะได้มา เงินที่จะต้องจ่าย เงินค้างรับ เงินค้างจ่าย การรับรู้รายได้วันนี้ และอนาคต ด้วยข้อมูลที่เพียบพร้อม ผู้บริหารทางการเงินมีหลาย option ในการเลือกจัดการ รวมถึงสนับสนุนการลงทุน และ new projects ได้อย่างรอบคอบยิ่งขึ้น
  • ปิดบัญชีได้เร็วขึ้น ส่งผลถึงการวิเคราะห์ข้อมูลในทุกมิติได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น ทุกๆ data
  • มั่นใจเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลได้มากขึ้น ป้องกันความผิดพลาดในการแก้ไข การลบข้อมูล การเอาข้อมูลออกจากระบบได้สูงขึ้น
  • ภัทร โปรเกรส พัฒนา vertical ทางการเงินทั้ง Tax Localization ที่รองรับตามกฎของสรรพากร 100% และใช้งานง่าย และ การจ่ายเงินผ่าน ePayment ที่ดึงจุดแข็งของระบบธนาคารมาใช้ เพื่อให้มั่นใจว่าทุกธุรกรรมถูกต้อง ปลอดภัย
Play Video

ดาวน์โหลดไฟล์ Microsoft Dynamics365 Finance

สนใจเรียนรู้โปรดักส์และโซลูชั่นเพิ่มเติมไหม?