Microsoft Copilot

พลิกโฉมธุรกิจด้วย AI จาก Microsoft

Microsoft Copilot

Microsoft 365 Copilot คือการทำงานร่วมระหว่าง Microsoft 365 และ Copilot ซึ่งเป็นภาคอวตารของ Chat GPT ดังนั้นการทำงานจึงมี AI ที่เก่งที่สุดเป็นขุมพลังในการขับเคลื่อนการทำงาน ทั้งการนำเสนอข้อมูล การสร้าง presentation การวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึก การนำเสนอในรูปแบบกราฟ ที่สำคัญ คือ Copilot ยังแนะนำข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่เราตั้งคำถาม หรือแจ้งให้ทำ (prompt) ความสามารถของ Microsoft 365 Copilot

5 ฟีเจอร์เด็ด สุดล้ำของ Microsoft Copilot

Microsoft 365 Copilot ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานโดยการให้เครื่องมือและคำแนะนำที่ช่วยให้การทำงานรวดเร็ว สะดวกสบาย มีประสิทธิภาพมากขึ้น ลดความผิดพลาดและเพิ่มความแม่นยำในการทำงาน 

การใช้งานร่วมกับแอป Microsoft365

Copilot ทำงานร่วมกับ Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Teams และอื่นๆ เช่น ช่วยสร้าง content ดีๆ งานเขียนสละสลวย เพียงใส่หัวข้อที่ต้องการ, revise or summarize เนื้อหาเพื่อให้พร้อมสำหรับการ post on website หรือ Facebook

AI-powered productivity tool

ใช้ AI เพื่อเพิ่มเนื้อหาที่อยู่ในจักรวาล เพิ่มความเป็นมืออาชีพ AI ช่วยเราคิดได้ว่าต้องมีข้อมูลใดบ้าง นำเสนออย่างไร และยังให้ความคิดเห็นได้อีกว่าควรมีอะไรเพิ่มเติม ปรับเนื้อหา โทน ภาพให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย และ เพิ่ม call to action

การเข้าถึงข้อมูล

ผสานข้อมูลจาก Microsoft Graph เข้ากับ Microsoft 365 apps ทำงานร่วมกับ Excel, PowerBI ช่วยสร้าง Pivot Table, และวิเคราะห์ข้อมูลได้ในหลายมิติ โดยไม่ต้องมีความรู้ในการเขียนสูตร ไม่ต้องสร้าง database cube

การป้องกันข้อมูล

รักษามาตรฐานความปลอดภัย, ความเป็นส่วนตัว, และนโยบายการปฏิบัติตามกฎหมาย

ใช้ได้หลากหลายธุรกิจ

สามารถใช้ อย่างหลากหลายตาม business scenario

Microsoft Copilot

Generative AI มาในนาม Copilot ผู้ช่วยอัจฉริยะ พร้อมรับคำสั่ง ทำตาม และคิดวิเคราะห์นำเสนอแนวทางเป็นทางเลือกอย่างรวดเร็ว สร้างระบบ Self-Service สุดล้ำ

  • ปิดการขายง่ายๆ ด้วยการทำความเข้าใจกลุ่มลูกค้าเป้าหมายจาก AI
  • ทำความเข้าใจ Touch Point และปรับเปลี่ยนให้ตรงใจ เพื่อเพิ่มอัตราปิดดีล
  • บริหาร Sales Pipeline ทั้งหมด ไม่ให้เสียโอกาส
  • จัดลำดับความสำคัญในทุก Workflow อย่างอัตโนมัติ
  • เก็บทุกเอกสารสำคัญของการขายอย่าง ใบเสนอราคา ใบแจ้งหนี้ และอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย สบาย
  • ช่วยเตรียมเนื้อหาในการประชุมให้ตรงเป้าหมาย สร้าง agenda ที่ครอบคลุมเนื้อหาสำคัญ ประเด็นท้าทายที่เซลส์ และทีมงานต้องเตรียมคำตอบ
  • สามารถตอบคำถามทันที ทันใจ ด้วยความสามารถของ ChatGPT ที่เป็นส่วนหนึ่งของ Sales Copilot
Play Video

ดาวน์โหลดไฟล์ Microsoft Copilot

สนใจเรียนรู้โปรดักส์และโซลูชั่นเพิ่มเติมไหม?