Microsoft Dynamics 365 Finance, Operation, Production

Finance

เติมกำไรด้วยการบริหารทางการเงินที่ให้ภาพชัดเจน

ด้วย Dynamics 365 Finance คุณสามารถจัดการเรื่องการเงินคาดการณ์รายได้ที่จะเข้ามาได้ทันทีและมีข้อมูลมากพอให้คุณวิเคราะห์เพื่อการตัดสินใจวางแนวทางการผลักดันธุรกิจ

ตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ด้านการเงินด้วยAI

Dynamics 365 Finance รองรับได้หลายบริษัทหลายสกุลเงินช่วยทำให้การปิดบัญชีรวดเร็วขึ้นปิดบัญชีรายวันรายสัปดาห์รายเดือนได้อย่างรวดเร็วพร้อมทั้งรายงานทางการเงินในเชิงลึกรายงานเชิงวิเคราะห์ด้วยAI ระบบพร้อมให้คุณก้าวสู่มาตรฐานการจัดการการเงินในระดับโลกได้อย่างคล่องตัวยืดหยุ่น

ด้วย Machine learning ระบบจะช่วยคาดการณ์และแนะนำเชิงรุกในการติดตามลูกหนี้คุณจึงจัดการเงินสดหมุนเวียนได้ดีขึ้นมีกำไรสูงขึ้น


ทุกขั้นตอนด้านการเงินประสานเป็นหนึ่งอย่างอัตโนมัติ


งานสำเร็จเพิ่มขึ้นด้วย role-based workspacesที่แสดงให้แต่ละคนเห็นว่าในแต่ละช่วงเวลามีงานอะไรบ้างที่ต้องทำงานค้างงานที่ต้องอนุมัติสำคัญการคาดการณ์ด้วยข้อมูลเชิงลึกช่วยให้คุณจัดลำดับความสำคัญของงานด้านการเงินได้อัตโนมัติอีกทั้ง Dynamics 365 Finance ยังทำงานร่วมกับ Office 365แบบแทบจะไร้รอยต่อจึงทำให้การทำงานไหลลื่นใช้เวลาน้อยลงได้งานมากขึ้น

ปรับเปลี่ยนlook & feel ของinvoice และเอกสารต่างๆได้อย่างง่ายดายด้วยฟอร์แมทOffice 365

ตอบรับกับระบบเศรษฐกิจสมัยใหม่subscription-based การออกบิลเมื่อถึงรอบเก็บเงินอัตโนมัติการรับรู้รายได้ถูกต้องส่งผลให้ลดความยุ่งยากในการตรวจสอบการคำนวณและรายงานทางการเงินชัดเจนถูกต้อง

ลดต้นทุนการดำเนินการม่ว่าบริษัทคุณจะทำธุรกิจในประเทศใดๆคุณก็สามารถจัดการการเงินทั้งการวางระบบวางแผนวิเคราะห์ควบคุมงบประมาณและค่าใช้จ่ายต่างๆได้อัตโนมัติอย่างมีประสิทธิภาพ Dynamics 365 Finance รองรับมาตรฐานระดับโลกรอระดับประเทศ37 ประเทศรองรับ44 ภาษา

ลดความเสี่ยงและความซับซ้อนด้านการจัดการการเงิน


ง่ายต่อการปรับตามความต้องการในแต่ละประเทศการจัดการตามกฎเกณฑ์ในแต่ละประเทศได้โดยไม่จำเป็นต้องcoding ทั้งผังบัญชีและโครงสร้างมิติเพื่อการวิเคราะห์eInvoice การรับชำระและรูปแบบรายงาน

Operation

เปลี่ยนการทำงานเชิงรับเป็นเชิงรุก

ระบบการทำงานที่เชื่อมต่อทุกระบบเข้าด้วยกันโดยยังคงความยืดหยุ่นกระชับปราดเปรียวมีประสิทธิภาพสูงสุดทั้งการปรับแผนงานการผลิตคลังสินค้าการจัดส่งคุณภาพสินค้าการคาดการณ์กำไรด้วยAI และIoT

Dynamics 365 Supply Chain Management

 

สร้างนวัตกรรมด้วยการจัดการการผลิตอย่างอัจฉริยะ


สร้างโรงงานผลิตที่ทุกระบบเชื่อมต่อกันเสริมสมรรถนะในทุกขั้นตอนด้วยการทำงานร่วมกับIoT, AIและ AR

การจัดการและปรับปรุงการทรัพยากรอย่างอัตโนมัติทั้งกำลังคนเครื่องจักรอุปกรณ์รวมถึงการบำรุงรักษาDynamics 365 Field Serviceปรับปรุงให้จัดส่งสินค้าตามวันที่กำหนดด้วยการปรับเปลี่ยนแผนการผลิตได้ทันทีเมื่อลูกค้าแจ้งเปลี่ยนความต้องการหรือเกิดจำกัดต่างๆเช่นวัตถุดิบเครื่องจักรแรงงานขั้นตอนผลิต

รองรับทุกกลยุทธ์การผลิตทั้งผลิตตามคำสั่งซื้อผลิตเข้าสต๊อกผลิตตามสเปคผลิตสินค้าเดิม (configure to order)และ หรือสินค้าใหม่ที่ต้องเริ่มจากการออกแบบการทดสอบการใช้งานเรียบร้อยแล้วจึงผลิต (engineer to order)

คลังสินค้าแห่งยุคสมัย


คลังสินค้าสมัยใหม่ต้องเห็นทุกขั้นตอนตั้งแต่ขั้นตอนแรกถึงขั้นตอนสุดท้ายการจัดกำลังการผลิตการสั่งและการเบิกใช้วัตถุดิบสินค้าผลิตเสร็จ

การจัดการในคลังสินค้าอยู่บนระบบอัตโนมัติและเพิ่มมูลค่าให้พื้นที่จากที่ “เก็บสินค้า”เป็น “ศูนย์กระจายสินค้า”การใช้ทุกพื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุดการจัดการวัตถุดิบและจัดการสินค้าที่ผลิตเสร็จแล้วโดยยึดตามแนวทางของmachine learning

เห็นความเคลื่อนไหวของคลังสินค้าอย่างชัดเจนทันทีด้วยศักยภาพของBI ด้วยกราฟสีสันที่ทำให้เห็นความแตกต่างชัดเจนก็ช่วยให้การรับการหยิบการจัดส่งมีประสิทธิภาพที่สำคัญยังทำงานผ่าน mobile ได้และออกแบบการทำงานให้เหมาะสมกับความต้องการและความจำเป็นได้ (ด้วยPowerApp) 

“ได้งาน” สูงสุด


เพิ่มผลิตผลด้วยการจัดการ shop floor เครื่องจักรต่างๆในเชิงรุกด้วยIoT, AI, และmachine learning ที่ช่วยให้เกิดการรับรู้ทันที และแนะนำการทำงานในเชิงรุกอย่างชาญฉลาด อีกทั้งมาพร้อมความปลอดภัย และการลดต้นทุน

ยืดอายุการใช้งานทรัพย์สินให้เกินคุ้ม


การใช้งานการดูแลการซ่อมบำรุงอย่างเหมาะสมจะช่วยยึดอายุการใช้งาน(Overall Equipment Effectiveness (OEE))ด้วยIoT และField service คุณจะมีข้อมูลในการบริหารจัดการระบบรองรับทุกประเภทการซ่อมบำรุงทั้งการแจ้งล่วงหน้า(predictive), แก้ไขให้ใช้งานได้ (corrective), ภายใต้เงื่อนไขเมื่อถึงจำนวนชั่วโมงหรือครั้งและตามกำหนดเวลา

ทั้ง supply chain จะลื่นไหลอัตโนมัติ

  • เห็นชัดเจนทุกความเคลื่อนไหวในทุกขั้นตอนทั้งการขายจัดซื้อจัดส่งจัดเส้นทางขนส่งคลังสินค้าผลิต
  • เพียง Dynamics 365 application เดียวสามารถจัดการได้ตั้งแต่ขั้นตอนการขายการทำสัญญาไปจนถึงการจัดส่งการประสานงานกับลูกค้าคู่ค้าและสามารถทำงานข้ามsite ได้จึงสามารถลดต้นทุนได้ในทุกขั้นตอน
  • เมื่อการทำงานทุกขั้นตอนมีประสิทธิภาพส่งผลให้งานสำเร็จรวดเร็วสินค้าถึงมือลูกค้าตรงเวลาก็ช่วยให้การจัดการเงินสดหมุนเวียนดีขึ้น
  • ด้วยระบบอัตโนมัติในการซ่อมบำรุงเครื่องจักรเครื่องจักรจึงทำงานได้ตามกำหนดไม่มีข้อติดขัดที่ทำให้ต้องหยุดผลิตจึงช่วยลดต้นทุนเพิ่มความพึงพอใจให้ลูกค้าคู่ค้าการค้าจึงรุดหน้า